Lodge - Chảo gang 21 cm

9 bầu chọn / điểm trung bình: 4.6
Tình trạng
Có hàng

Thương hiệu

Mã sản phẩm
L5SK3
Thương hiệu Lodge Sản xuất tại Mỹ Chất liệu: gang Bảo quản chảo nơi khô ráo. Luôn seasoning thường xuyên sau mỗi lần sử dụng
Gọi ngay  0846467777 để có giá tốt nhất.
878.900 đ
Số lượng

Chảo gang Lodge chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món chiên giòn, áp chảo, nướng.

Chảo được làm chất liệu gang cứng cáp, không bị biến dạng và bền bỉ theo thời gian.
Chảo dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều và giữ nhiệt lâu.
Làm tăng hương vị cho món ăn.
Sử dụng cho mọi loại bếp, tối ưu trên bếp từ và lò nướng.
Có thể tạo một lớp chống dính tự nhiên bằng cách seasoning sau mỗi lần sử dụngThương hiệu Lodge Sản xuất tại Mỹ
Chất liệu: gang
Bảo quản chảo nơi khô ráo.

Luôn seasoning thường xuyên sau mỗi lần sử dụng

Cách sử dụng và bảo quản chảo gang

Cách sử dụng chảo gang

- Các loại chảo của Lodge đều đã được “season” (tôi dầu), lúc mua về chỉ cần làm sạch qua là thể dùng luôn. Tuy nhiên để dùng chảo được tốt nhất, chảo nên được tôi dầu trước khi sử dụng.
- Chảo gang có thể sử dụng trên tất cả các mặt bếp (bếp từ, bếp điện, bếp ga), kể cả lò nướng hay thậm chí bếp có bề mặt kính.
- Đồ gang Lodge chịu nhiệt rất tốt. Bạn có thể đun trên bếp, rồi đưa vào lò để nướng tiếp.

Lưu ý:
- Nên làm nóng đồ gang dần dần trước khi cho thức ăn sẽ giúp thức ăn không bị dính vào bề mặt chảo và giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ tốt hơn.
- Sau khi nấu xong, nên để thức ăn luôn ra đĩa. Không nên trữ thức ăn trong nồi, chảo gang, đặc biệt là đồ chua hoặc chứa acid.

- Không dùng dầu rửa bát để rửa chảo gang vì có thể làm rửa trôi lớp chống dính tự nhiên mà chúng ta đã tôi dầu để bảo vệ chảo.

- Tuyệt đối không đổ nước lạnh vào khi chảo còn đang nóng, dễ gây ra các vết nứt
- Không nên dùng đồ gang để đun nước sôi, bởi sẽ rửa trôi các lớp “seasoning”, dễ gây gỉ sản phẩm.

Cách bảo quản chảo gang

Ngay sau mỗi lần dùng:

Bước 1: Bạn hãy làm sạch chảo bằng cách dùng muối hột và nước nóng. Để chảo nguội bớt sau đó đổ muối hột vào chảo, lấy khăn chà, muối sẽ giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt chảo. Nếu vẫn chưa sạch, bạn có thể đổ thêm một chút nước sôi và chà cùng muối.

Bước 2: Rửa lại chảo bằng nước sạch, sau đó dùng khăn hoặc giấy mềm khô lau thật khô mọi bề mặt của chảo kể cả tay cầm, mặt trước và mặt sau.
Bước 3: Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể phủ nhẹ một lớp dầu ăn lên bề mặt chảo sau đó cất chảo gang tại nơi khô thoáng.

TRỌNG LƯỢNG1.4 kg
KÍCH THƯỚC34 x 22 x 5 cm
KÍCH THƯỚC